POSMAN

POSMAN giúp doanh nghiệp kiểm soát doanh thu, hàng tồn kho, khách hàng thân thiết, các chương trình bán hàng và nhiều nữa

Phần mềm quản lý bán lẻ POSMAN là gì ?

Phần mềm bán lẻ POSMAN là một hệ thống quản lý bán lẻ đơn giản, phát triển dựa trên các quy trình tối ưu (best practice) được APZON IRS Vietnam đúc kết từ các quy trình tối ưu của SAP và đã điều chỉnh cho phù hợp với thị trường bán lẻ tại Việt Nam.

Các thách thức của bán lẻ

Lấy khách hàng làm trung tâm: Khó phát triển các chiến lược giá, chương trình khuyến mãi nhắm đúng đến nhu cầu của khách hàng.
Quản lý mua hàng và nhà cung cấp: Khó quản lý mạng lưới nhà cung cấp và chuỗi cung ứng hiệu quả khi số lượng nhà cung cấp và hàng hóa lớn.
Quản lý chuỗi cung ứng: Chuỗi cung ứng không thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi có nhiều yêu cầu và yêu cầu phức tạp.
Trải nghiệm đa kênh của khách hàng: Mức độ tiêu thụ của khách hàng cao ảnh hưởng tiêu cực đến mục tiêu doanh số và lợi nhuận.
Nguồn nhân lực, tài chính, và nền tảng công nghệ: Thiếu thông tin nhất quán để hành động nhanh chóng theo các biến động của thị trường.

Chiến lược để thành công trong thị trường bán lẻ hiện đại

Đặt khách hàng vào trung tâm của các quyết định để phân loại, đưa ra chiến lược giá và chương trình khuyến mãi phù hợp, tạo nên sự liền mạch trong tương tác đa kênh.
Tạo sự khác biệt thông qua các chuyển đổi số. Trên cơ sở đó tạo nên các dịch vụ giá trị gia tăng để đáp ứng nhu cầu và sở thích riêng của từng khách hàng.
Kết nối chuỗi cung ứng từ nhà cung cấp đến người tiêu dùng trên nền tảng số hóa để cho phép đáp ứng nhanh hơn, hoạt động bền vững hơn và cung cấp nhiều dịch vụ mới.
Cửa hàng trở thành các trung tâm trải nghiệm hoặc địa điểm cung ứng – xác định lại vai trò của các cửa hàng bán lẻ để biến chúng thành một tài sản hơn là một khoản chi phí.
Tận dụng thông tin chi tiết sâu sắc về khách hàng và quy mô để xác định các cơ hội kinh doanh mới nhằm mang đến cho khách hàng những giá trị vượt trội.

POSMAN có thể ứng dụng trong các loại hình bán lẻ nào

Bán lẻ thời trang
Bách hóa – tạp hóa
Giày dép – phụ kiện
Hàng cao cấp – theo đặt hàng
Các loại hình bán lẻ khác

Tích hợp POSMAN và SAP Business One

Việc kết hợp giữa phần mềm quản lý bán lẻ POSMAN và phần mềm erp SAP Business One mang đến cho khách hàng một giải pháp tổng thể, tin cậy để đáp ứng được các yêu cầu của thị trường bán lẻ hiện đại. Thông tin thêm về phần mềm ERP SAP Business One bạn có thể tham khảo tại đây

THÔNG TIN THÊM VỀ PHẦN MỀM BÁN LẺ POSMAN